บริการจัดหาCall Center

บริษัท พาวิลเลี่ยน เฮลท์ จำกัด ในฐานะผู้ทำการตลาดและงานขายของ บริษัท Affinity Solution ได้รับหน้าที่ในการนำเสนอบริการด้าน Contact Center เพื่อสนับสนุนงานขายและงานบริการครบวงจร ขอเสนอบริการใหม่ สำหรับ SME ที่ทำธุรกิจ eCommerce "ผู้ช่วยงาน eCommerce ของคุณ" เดินหน้างธุรกิจคุณอย่างเต็มที่หลังบ้างให้เราดูแล

สอบถามได้เลยคะ: 065-356-5615 line: https://goo.gl/WXrJgR 

 

 

เดินหน้าธุรกิจคุณอย่างเต็มที่หลังบ้านให้เราดูแล

กับ 8 บริการ

“ผู้ช่วย eCommerce ครบวงจร”
image
รับสั่งของ-ตามงาน
ทีมดูแลลูกค้าของเรามีประสบการณ์และความรู้ในการบริการลูกค้า เพื่อให้ความช่วยเหลือด้านข้อมูลสินค้า  การปิดการขาย การรับชำระเงิน  การตรวจสอบสถานะสินค้า เจ้าหน้าที่ของเราเป็นเสมือนตัวแทนจากองค์กรคุณที่จะทำให้ผู้ที่ติดต่อมั่นใจในสินค้าของคุณ และพร้อมช่วยเหลือลูกค้าของคุณ ให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด
image
ผู้ช่วยตอบ chat
เราพัฒนาการสื่อสารและสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจกับลูกค้า ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และมืออาชีพในงานบริการลูกค้า พร้อมให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ การแชทโต้ตอบออนไลน์แบบเรียลไทม์ โดยทีมงานมืออาชีพของเรา
image
เพิ่มยอดขายจากการสั่งซ้ำ สั่งสินค้าอื่นๆ เพิ่ม
นอกจากบริการรับสายลูกค้าแล้ว เรายังมีบริการติดต่อลูกค้า เพื่อให้เกิดการซื้อซ้ำ หรือซื้อเพิ่มมากขึ้น และให้เป็นลูกค้าของเราอย่างยั่งยืน
image
สรุปยอดขายประจำวัน
ทุกๆ การดำเนินงานของเรามีการวัดผลและสรุปยอดขายประจำวัน รวมทั้งข้อเสนอแนะต่างๆให้เจ้าของธุรกิจ
image
บรรจุสินค้า
เราให้บริการด้านการบรรจุสินค้าอย่างถูกต้อง และได้มาตรฐาน ด้วยกรรมวิธี ที่ทันสมัย
image
จัดส่งสินค้า
ปัจจุบันมีลูกค้าจำนวนมากที่ติดต่อผ่าน Social Media ต่างๆ เช่น Facebook Messenger และ LINE เราได้เตรียมทีมพนักงาน ดูแลผ่านช่องทาง  Social Media และแชทกับลูกค้าเพื่อให้ความช่วยเหลือได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วในการจัดส่งสินค้า
image
โปรแกรมสำหรับเก็บข้อมูล
แอพพลิเคชั่น สำหรับบริหารข้อมูลและการติดต่อของลูกค้า การวิเคราะห์สถานะการณ์ลูกค้า และกาพยากรณ์การขาย
image
ระบบคลังสินค้า
การดูแลสินค้าในคลังสินค้า การจัดเก็บดูแลสินค้า การเตรียมสินค้าเพื่อความพร้อมก่อนการขนส่ง ตลอดจนการจัดการระบบการขนส่ง เพื่อให้สินค้าถึงมือผู้รับอย่างปลอดภัยภายในระยะเวลาที่กำหนด
Powered by MakeWebEasy.com