สวัสดีค่า  DJ อ้อย เองนะค่ะ วันนี้มาคุยเรื่องกระดูกพรุน กระดูกเสื่อมกันค่ะ 
 
 
ปวดข้อ ปวดเข่า ปวดหลัง เป็นอาการเริ่มต้นของ "โรคกระดูกเสื่อม" เป็นโรคที่ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ เมื่อเป็นแล้วสร้างความทุกข์ทรมานให้กับผู้ที่เป็นโรคมาก ดังนั้นการป้องกันไม่ให้เกิดโรคกระดูกเสื่อมจึงจำเป็นต่อเราทุกคน"
  
 
 
"จากคนที่ไม่เชื่อเรื่องอาหารเสริม ถ้าอาหารเสริมมันดี ก็ไม่ต้องมีโรงพยาบาล" 
แต่พอได้ทานมาจิคัสบอนด์ ที่สกัดจากน้ำมันงาดำจากไร่ออแกนิก100% รู้สึกชดชื่น เพราะมาจากธรรมชาติที่บริสุทธิ์
 
ทานวันละ 1 เม็ด เท่านั้น ไม่ได้ลำบากกับชีวิต
 
เหมาะกับทุกๆ คน แนะนำให้ทานต่อเนื่อง
อย่างน้อย 2 กระปุกค่ะ
image
และได้แนะนำให้คนที่บ้านทานด้วย เขาเล่นฟุตบอลต้องใช้เข่าเยอะ ตัวนี้ทำให้เข่าดีขึ้น
 เลยไม่ต้องพึ่งบริการหมอนวดอย่างเรา(ตัวเอง) 

 
...น่ารักอย่างนี้นี่เอง ฟังแล้วชื่นใจแทนคนข้างๆเลยค่ะ 
รักใครให้ "มาจิคัสบอนด์"
ดูแลกระดูกและข้อเข่าของคนที่คุณรัก สิค่ะ 

กว่าจะมาเป็น "มาจิคัสบอนด์" เพื่อการดูแลกระดูกและข้อเข่าเสื่อม

สุขภาพดี เริ่มด้วย "ความเข้าใจ"
 
มาจิคัสบอนด์ ถูกคิดค้นและดูแลโดยทีม Pharma Farmer ภก.ดร.ทวีศักดิ์ สีทองสุรภณา จากงานวิจัยสู่ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม
ควบคุมการผลิตตั้งแต่การเตรียมดิน ปลูกและความคุมสภาวะแวดล้อม การสกัดน้ำมันงาและตรวจสอบสาร เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพอย่างแท้จริง 
  
เพื่อการดูแลสุขภาพ ด้วยความเข้าใจ

สุขภาพดีเริ่มด้วย "ความเข้าใจ" โดย ดร.ภร.ทวีศักดิ์ สีทองสุรภณา

กว่า 30 ปี ที่ ภก.ดร. ทวีศักดิ์ สีทองสุรภณา ได้ทำงานในแวดวงสินค้าสุขภาพและยา กับความเป็น "เภสัชกร" ซึ่งได้รับการถ่ายทอดวิชาการความรู้จากครูบาอาจารย์
และด้วยประสบการณ์ในการทำงาน ได้มีโอกาสทำงานในตำแหน่งผู้บริหารของธุรกิจและองค์กรทั้งในและต่างประเทศ โดยระยะหลังได้มีโอกาสเป็นอาจารย์สอนในมหาวิทยาลัยของรัฐและเอกชน ในหลักสูตรสุขภาพจนถึงปัจจุบัน

ในปี 2555 ได้ตัดสินใจซื้อที่ดิน ตำบลอินทขิล อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ จำนวน 43 ไร่ เรียกว่า "ไร่ม่อนน้ำล้อม" ต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็น Moonrise Farm ตามทิวทัศน์ในยามค่ำคืน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็น Pharma Farmer อย่างเต็มตัว โดยเริ่มปลูกงาแบบ "ปลอดสารเคมี และยาฆ่าแมลง" ในปี 2557 กับชาวเขา โดยได้รับการรับรอง และสนับสนุนจากกรรมการหลายๆ ท่าน ทั้ง อย. องค์การเภสัชกร บ.สมุนไพรไทย คณะเภสัช มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นต้น

ต่อมาในปี 2559 ภก.ดร. ทวีศักดิ์ ได้มีปัญหาสุขภาพต้องเข้ารับการผ่าตัดฉุกเฉินที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ซึ่งมาจากสาเหตุไขมันในเลือดสูง ความเครียด และความดัน เนื่องจากทำงานหนัก จากผลการวินิจฉัยพบว่า เป็นโรคหัวใจ(ลิ้นหัวใจรั่ว) เส้นเลือดที่หัวใจอุดตันมามาก 3 เส้น ในการช่วงฟักฟื้น อาจารย์ได้มีโอกาสศึกษา "งาดำ" จากนักวิชาการมากมายที่ออกมาพูด และได้ค้นงานวิชาการ งานวิจัยทั้งในและต่างประเทศอย่างจริงจัง และทำการวิเคราะห์งานวิจัยงาดำที่ทำออกมาเปรียบเทียบกันช่วง 3 ปี ทำให้พบว่า มีประโยชน์ในเรื่องสุขภาพที่เกี่ยวกับโรคที่อาจารย์เป็นในขณะนั้น จึงได้นำมาใช้ในการรักษาสุขภาพของท่านและครอบครัว


โดยพบว่าช่วยในเรื่องโรคเรื้อรัง เช่น ลดไขมัน ลดการอักเสบของข้อ สมานแผล และความงาม แต่ต้องควบคุม "การปลูก การเลือกสายพันธุ์ การเก็บ การผลิต" ให้ดีและมีคุณภาพ  เพราะงานวิจัยหลายๆชิ้นชี้ชัดว่า สิ่งเหล่านี้คือตัวแปรสำคัญต่อการทดลอง ดังนั้นอาจารย์ได้ควบคุมการผลิตเองตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำทุกๆ ขั้นตอนตรวจสอบทุกๆลอตด้วยตัวเอง พร้อมทีมงาน Pharma Farmer

ทั้งหมดจึงเป็นที่มา ของการมี สุขภาพดี เริ่มด้วย "ความเข้าใจ" ก่อนที่ทุกๆ ท่านจะเลือกสิ่งที่ดีให้กับตัวเองและครอบครัว

สามารถปรึกษาปัญหาสุขภาพกับเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญฟรี ตามไลน์นี้เลยค่ะ

ขั้นตอนการสั่งสินค้า

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้