เครื่องดื่ม "มอร์" มะระขี้นกผสมถั่งเช่า รักษาเบาหวาน

 บำรุงสุขภาพสำหรับผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน มีประโยชน์ต่อสุขภาพ จากสมุนไพรหลายชนิด เพื่อสมดุลของร่างกาย ฟื้นฟูการทำงานของตับและตับอ่อนให้กลับคืนสู่ภาวะปกติ ผลิตจากสมุนไพรสกัดจากพืชหลายชนิด ได้แก่ มะระขี้นก, มะตูม, หญ้าหวาน มะขามป้อม และถั่งเช่า มาฟังคำบอกเล่าจากผู้ใช้จริงของเรากันค่ะ 

 นางแจ่ม ตรีกุล อายุ 48ปี เป็นเบาหวานมานาน กว่า 2 ปี เข้ารับการดูแลจากแพทย์แผนไทย กับ มอร์ เครื่องดื่มมะระขี้นกผสมถั่งเช่า ก่อนรับประทนตัดนิ้วเท้า 1 นิ้ว และต้องเข้าล้างแผล น้ำตาลสูง กว่า 230 ตามัว ฉี่บ่อย เมื่อทาน มอร์ อาการดีขึ้น ปัจจุบันอาการเบาหวานดีขึ้นและสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

ดื่ม "มอร์" มะระขี้นกผสมถั่งเช่า ดีอย่างไร?
betacel

กลไกการลดน้ำตาลในเลือดของมะระขี้นก จากงานวิจัยทั่วโลกที่รวบรวมได้เช่น

 1. มีสารคล้ายอินซูลิน ในกลุ่มโพลี่เป็ปไทด์, ช่วยพาน้ำตาลเข้าสู่เซลล์ นำไปใช้ได้มากขึ้น น้ำตาลในเลือดจึงลดลง
 2. เสริมการสร้างอินซูลินจากตับอ่อน
 3. เสริมการเผาผลาญน้ำตาล
 4. เพิ่มความไวต่ออินซูลิน เพิ่มความทนต่อกลูโคส(glucose totolerance)
 5. ยับยั้งการส่งผ่านกลูโพสในลำใส้เล็ก ทำให้น้ำตาลดูซึมไ้น้อยลง น้ำตาลในเลือดจึงน้อย
 6. ยับยั้งเอนไซด์กลูโคไซเดส
 7. เพิ่มการสร้าง beta cell ซึ่งเป็นเหล่งสร้างอินซูลิน กลไกการลดน้ำตาลที่หลากหลาย ลดการดูดซึมเพิ่มการทำลาย เพิ่มการนำไปใช้และอื่นๆ ทำให้ในที่สุดความสามารถในการลดน้ำตาลสะสม(ฮีโมโกลบิน เอวันซี)ของผู้ป่วยดีขึ้น ซึ่งจะนำไปสู่การลดอาการแทรกซ้อนที่อาจเกิดขึ้นได้
image
เหมาะสำหรับใครบ้าง?
 • ผู้ป่วยเบาหวาน
 • กลุ่มเสี่ยงเบาหวาน
 • มีภาวะไขมันพอกตับ
 • ผู้ต้องการควบคุมน้ำตาล
 • คนที่ไม่ชอบทานมะระแต่อยากได้สารต้านอนุมูลอิสระ
 • บุคคลทั่วไปที่ต้องการบำรุงร่างกาย ขับสารพิษ สร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย บำรุงตับ ไต และอวัยวะภายในครบแบบองค์รวม
 • ผู้ที่อยู่ระหว่างการรักษาไตเสื่อม ไตวาย
 • ผู้ที่มีระดับไขมันในเลือดสูง
 • ผู้ป่วยเก๊าซ์

เครื่องดื่ม "มอร์" มะระขี้นกผสมถั่งเช่า 
ลดเบาหวาน สำหรับผู้ที่มีระดับน้ำตาลในเลือดสูง
 
   สั่งซื้อเครื่องดื่มสมุนไพร More- มอร์ เครื่องดื่มมะระขี้นกผสมถั่งเช่า สำหรับผู้ที่มีอาการ ฉี่บ่อย หิวน้ำบ่อย กินจุ น้ำหนักลด ผิวแห้ง  เป็นแผลแล้วหายยาก ตาพร่ามัว ชาบริเวณปลายมือ ปลายเท้า  จากเบาหวาน ระดับน้ำตาลในเลือดสูง หรืออาการที่เกี่ยวข้อง
 
...สามารถสอบถามรายละเอียดและปรึกษาเภสัชกร....ที่ สั่งซื้อ "มอร์" 6 โหล วันนี้ - 31 มกราคม 2564 รับข้อเสนอสุดพิเศษ!

1. ส่วนลด 20% จากราคาปกติ   มูลค่า 3,900 บาท เหลือ 3,120บาท

2. รับหน้ากาก กันน้ำ GQ มูลค่า 150 บาท 

3. ฟรี E-Book “วิธีการดูแลน้ำตาล”   มูลค่า 500 บาท

4. การติดตามอาการป่วยอย่างต่อเนื่อง โดยผู้เชี่ยวชาญ ทีม หมอยาไทย

5. สะสมคะแนนสำหรับแลก ลุ้น คืนเงิน กับกิจกรรม "เปิด มอร์ เปิดความสุขด้วยตัวคุณ"


image

10 กว่าปี กว่าจะมาเป็น มอร์  เครื่องดื่มน้ำมะระขี้นก ผสมถั่งเช่า ผลิตภัณฑ์ ที่ขายดีที่สุดของเรา ในปัจจุบัน

เมื่อประมาณปลายปี 2561 #พาวิลเลี่ยนเฮลท์ ได้มีโอกาสได้รู้จักกับ ภก.ปิยเชษฐ์ จตุเทน โดยการแนะของฝ่ายการตลาดของบริษัท พาวิลเลี่ยน เฮลท์ จำกัด ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการได้พูดคุยด้านสมุนไพร การผสมผสานกันระหว่างยาแผนปัจจุบัน ยาสมุนไพร ได้ถูกนำมาประยุกต์ใช้ด้วยกัน แนะนำ และจ่ายให้กับผู้ป่วย
 
โดยคุณหมอเล่าว่า ปี 2542  ภก.ปิยเชษฐ์ จตุเทน ในขณะนั้น ยังทำงานในโรงพยาบาลชุมชนแห่งหนึ่ง ได้รับมอบหมายจากท่านผู้อำนวยการโรงพยาบาล ให้รับผิดชอบงานแพทย์แผนไทย การเข้าร่วมประชุม อบรม สัมมนาต่างๆที่เกี่ยวข้องจึงได้เริ่มขึ้น การเรียนรู้สมุนไพร การทดลองใช้ การผสมผสานกันระหว่างยาแผนปัจจุบัน ยาสมุนไพร ได้ถูกนำมาประยุกต์ใช้ด้วยกัน แนะนำ และจ่ายให้กับผู้ป่วยของตนได้ใช้ ที่ร้านยาที่เปิดอยู่อย่างต่อเนื่อง ยิ่งใช้ยิ่งมั่นใจ การร่ำเรียนมาในศาสตร์ แผนปัจจุบัน (เภสัชศาสตรบัณฑิต) ได้ถูกนำมาประยุกต์ใช้กับศาสตร์แผนไทย ในการรักษาผู้ป่วยของตนในร้านยามากขึ้น การนำหลักฐานเชิงประจักษ์ งานวิจัย และทฤษฎีแผนไทย ภูมิปัญญาที่ว่าไว้ จึงทำให้การใช้ การพัฒนา อยู่ในหลักการเชิงประจักษ์ คิด วิเคราะห์ หาเหตุผล และปัจจัยต่างๆที่เกี่ยวข้องมาประมวลทั้งหมด 

ในปี 2549 ได้ก่อตั้ง โรงงาน หมอยาไทย 101ขึ้น เนื่องจากต้องการพัฒนายาไทย ให้ได้มาตรฐาน ตามหลักการสากล และขยายการใช้ให้แพร่หลายมากยิ่งขึ้น เป็นที่ยอมรับของบุคลากรทางการแพทย์ทั่วไป ในช่วงเริ่มต้น ได้เริ่มจำหน่ายในร้านยา และต่อมาหลังๆ  ได้ขยายช่องทางการจำหน่ายในโรงพยาบาลของรัฐมากขึ้น เนื่องจากยังมีผู้ผลิตน้อยราย และเริ่มมีการใช้มากขึ้นในโรงพยาบาลตามนโยบายของรัฐบาล

ปี 2552 ได้มีความพยายามหาproduct champion ของบริษัทขึ้น เนื่องจาก ยังไม่มีสินค้าตัวใดขายดีจนเด่นขึ้นมา ก็มีข้อมูลนำเข้าเกี่ยวกับโรคเบาหวาน คือ ปี 2537 ซึ่งเป็นปีแรกที่เข้ารับราชการในโรงพยาบาล จำนวนผู้ป่วยเบาหวานทั้งอำเภอ อยู่ที่ 2,400 ราย ต่อประชากร 120,000 คน  และต่อมา มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนปี นั้นมีประมาณ 5,000 กว่าราย จำนวนวันให้บริการเพิ่มขึ้น การกระจายผู้ป่วยไปที่ รพสต.ทำมากขึ้น ก็ยังไม่ลดภาระงาน  อีกทั้ง โรงพยาบาลได้เริ่มเปิดให้บริการคลินิกไตเทียมเพื่อให้บริการฟอกไต กับผู้ป่วยไตเสื่อมด้วย ซึ่งจากข้อมูลที่พบในผู้ป่วยฟอกไตทั้งหมดคือ ผู้ป่วยเที่เป็นโรคเรื้อรังคือ เบาหวาน และความดันทั้งหมด 100% ซึ่งเกิดจาก สาเหตุ 2 ประการคือ
1) ด้วยโรคถ้าการควบคุมโรคของตนเองไม่ดีของผู้ป่วย  2) ด้วยยา การทานยาอย่างต่อเนื่องยาวนาน ก็อาจเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้ไตของผู้ป่วยมีปัญหาได้   
 
ความสูญเสียงบประมาณของรัฐ จากข้อมูลด้านสารสนเทศของโรงพยาบาล ได้มีการดึงข้อมูลมูลค่าการให้บริการผู้ป่วยเบาหวานของโรงพยาบาลออกมาดู พบว่า มูลค่าการบริการผู้ป่วยเบาหวาน คิดเป็นร้อยละ 37 ของมูลค่าการให้บริการทั้งหมด คือ 42 ล้าน จากมูลค่าทั้งหมด 114 ล้าน ซึ่ง ผู้ที่รับบริการ คือ 5,200 กว่าคนเท่านั้น ทั้งนี้ยังไม่รวมกับมูลค่าให้บริการการฟอกไต ที่มีค่าใช้จ่ายประมาณ ครั้งละ 1,500 บาท ต่อครั้งการบริการ ทำให้รัฐและประเทศ ต้องแบกรับภาระการให้บริการผู้ป่วยกลุ่มนี้ค่อนข้างมากในแต่ละปี


ปรึกษาเภสัชกรก่อนดื่ม ...ที่ 
หมอยาไทย
การผลิต 
 1. โรงงานได้มาตรฐาน GMP แห่งแรกในร้อยเอ็ด ภายใต้บริษัทหมอยาไทย101  
 2. มีเครื่องจักรทันสมัย และปลอดภัยทุกขั้นตอน 
 3. คิดค้นสูตรโดยเภสัชกรแผนปัจจุบันและเภสัชกรแผนโบราณ รวมทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพร ให้ได้ส่วนผสมที่เข้มข้นและทานง่าย 
 4. ตรวจสอบและวิเคราะห์คุณภาพทุกล็อตการผลิต
 5. นวัตกรรมการกำจัดเชื้อที่ได้มาตรฐานที่ยังคงสารสำคัญเอาไว้
 6. มีงานวิจัยผลิตภัณฑ์ของตัวเอง
image
เงื่อนไข product champion
 1. มีสรรพคุณช่วยรักษาเบาหวาน หรือลดระดับน้ำตาลในเลือดได้
 2. ไม่มีความเป็นพิษ  เนื่องจากผู้ป่วยกลุ่มนี้ต้องทานยาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน พิษเฉียบพลันและเรื้อรังต้องไม่มี
 3. สามารถปลูกทดแทนได้  เพราะเปล่าประโยชน์ที่จะพัฒนา ถ้าดีแล้วหายากก็ไม่เกิดประโยชน์กับคนส่วนมาก และพัฒนาเพื่อการอุตสาหกรรมไม่ได้
 4. มีสรรพคุณเพิ่มเติมที่เด่นขึ้นมา เช่น บำรุงตับ บำรุงไต เนื่องจากยาเบาหวานขับออกทางไต ถ้าช่วยชะลอไตไม่ให้เสื่อมลง แค่ยืดระยะเวลาได้ ยิ่งดี ก็จะทำให้ผู้ป่วย ไม่ต้องทรมานกับการป่วย และรัฐจ่ายงบประมาณน้อยลง
จากนั้นจึงศึกษา ว่าเป็นตัวไหน  ก็พบว่า ตัวที่เข้าเกณฑ์ทั้ง 4 ข้อ คือสมุนไพรที่เราทำอยู่แล้ว คือ มะระขี้นกแคปซูล นั่นเอง  ซึ่งเข้าเงื่อนไขทั้ง 4 ข้อที่ได้ตั้งไว้ทั้งหมด 1) ลดน้ำตาล รักษาเบาหวานได้  2) ไม่มีความเป็นพิษ เนื่องจากเป็นผัก 3) ปลูกทดแทนได้ และ 4) มีข้อดีเพิ่มเติมตามภูมิปัญญาไทย คือ บำรุงตับ บำรุงไต  ยังไม่พอ เราต้องให้มั่นใจกว่านี้  ดังนั้นจึงขอความช่วยเหลือไปที่ รศ.ศุภชัย ติยวรนันท์ รุ่นน้องที่เป็นอาจารย์ด้านเภสัชพฤกษศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อขอ paper ที่เกี่ยวข้องมาศึกษา ถึงสาระสำคัญ ความปลอดภัย งานวิจัยต่างๆที่มีว่าไว้ทั้งหมด ซึ่งได้รับการอนุเคราะห์เป็นอย่างดี เมื่อมั่นใจว่าใช้ได้ตามเหตุผลข้างต้น จึงได้เริ่มทำการตลาด และแนะนำให้กับผู้ป่วยของตนได้รับการรับประทานควบคู่ไปกับยาประจำแผนปัจจุบันที่ผู้ป่วยได้รับอยู่แล้ว และเริ่มติดตามการใช้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

บำรุงตับต้องปลอดสารพิษ เรามีฟาร์ม มะระขี้นกของเราเอง

กลุ่มเกษตรปลอดสารจาก อ.เมยวดี เครือข่ายสีเขียวพืชผักปลอดภัยของหมอยาฟาร์มใช้เมล็ดพันธุ์มะระขี้นกคัดพิเศษ สายพันธุ์หมอยาไทย101 และรับคำแนะนำในการปลูกอย่างปลอดภัยจากโรงงาน เพื่อนำไปปลูกเป็นมะระขี้นกคุณภาพเยี่ยมส่งกลับมาผลิตเป็นมะระขี้นกสำหรับเครื่องดื่มน้ำมะระขี้นกเข้มข้นผสมถั่งเช่าให้ผู้รักสุขภาพทุกท่านได้ดื่มเพื่อดูแลสุขภาพค่ะ ซึ่งเป็นการส่งเสริมการมีอาชีพในชุมชนและสร้างรายได้ให้กับคนรากหญ้าอย่างแท้จริง

image

มะระขี้นก กับเบาหวาน สมุนไพรโดดเด่น ช่วยลดน้ำตาลได้ดีเยี่ยม การศึกษาในปี 1962 ได้พบว่า สารซาแรนติน (Charatin) ในผลมะระขี้นกสามารถช่วยลดน้ำตาลในเลือด ต้านอาการของโรคเบาหวานในหลาย ๆ กลไก ได้แก่ ช่วยเพิ่มการหลั่งของอินซูลินจากตับอ่อน ลดการสร้างน้ำตาลจากตับ กระตุ้นการเผาผลาญน้ำตาล และเพิ่มความทนทานจากกลูโคส และยับยั้งการหลั่งของกลูโคสในลำไส้เล็ก รวมทั้งยับยั้งเอนไซม์กลูโคไซเดส อันเป็นสาเหตุของอาการเบาหวานได้อีกด้วย

  

image

วัตถุดิบ

 • มะระขี้นกปลอดสารพิษ จากไร่ หมอยาฟาร์ม เราปลูกเอง  สารสำคัญในมะระขี้นก ประกอบด้วย พี อินซูลิน ซาแรนติน มอมอร์ดิชิน มอมอร์ดิออล และอื่นๆ ช่วยในเรื่อง
  1. ฟื้นการทำงานของตับอ่อน 
  2. กระตุ้นการหลั่งอินซูลิน 
  3. ดูแลระดับน้ำตาลในเลือดลดลง
  4. ดูแลสภาวะการดื้ออินซูลิน
  5.ควบคุมการดูดซึมน้ำตาลและการย่อยแป้ง 
 • ถั่งเช่าปลอดสารพิษ จากอำเภอเชียงขวัญ ได้รับการรับรองจาก กระทรวงเกษตรจาก มีสารสำคัญ คอร์ดีซิปัน  ช่วยดูแลอวัยะภายใน ตับ ปลอด ไต ขับพิษ การลดของน้ำตาล การแข็งตัวของหลอดเลือด และเพิ่มภูมิต้านทานของร่างกายอันเกี่ยวกับการเกิดมะเร็ง
 • หญ้าหวาน ปลอดสารพิษ จากอำเภอพนมไพร มีสารสำคัญ สตีวิโอไซด แคลอรี่ต่ำใช้แทนน้ำตาล ในความหวาน200-300 เท่าของน้ำตาลปกติ
 • มะตูม ปลอดสารพิษ มีสารสำคัญ คูมมิน,สเตีรอยดอล-อัลคาลอยด์ สมุนไพรเย็น ดูแลเรื่องความดัน บำรุงตับอ่อน อวัยวะภายใน การอักเสบของร่างกาย
 • มะขามป้อม ปลอดสารพิษ จากป่าในจังหวัดเชียงใหม่ มีสารสำคัญ แทนนิน ช่วยดูแลโคเรสเตอรอล  ตับแข็ง ระบบขับถ่าย แหล่งวิตามินซีธรรมชาติ และระบบภูมิต้านอนุมูลอิสระ

การรับรองมาตรฐานระดับส่งออก อาหารและยา และส่งออก
image
เปิดตัวงานไทยเฟค ได้รับการตอบรับจากลูกค้ามากมาย
image

หลังจากบริษัทฯ ได้ส่งผลิตภัณฑ์ส่งตรวจในห้องปฏิบัติการจาก มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ สกลนคร  ผลตรวจวิเคราะห์ที่ได้รับการรับรองจากมหาวิทยาลัย จากภาพด้านบน

พบว่า มอร์ ให้คุณค่าสารต้านอนุมูลอิสระที่มากกว่า “ชาดำ” 3 เท่า และมากกว่า“ชาเขียว” 4.5 เท่า นั้นแสดงให้เห็นผลในเชิงรักษาเซลล์ถูกทำลายและเสื่อมได้เร็ว เกิดเป็นโรคชรา หรือแก่ก่อนวัย โรคภัยต่างๆ สามารถเกิดได้ง่ายขึ้น อาทิ โรคหลอดเลือด และ หัวใจขาดเลือด ร่วมถึงโรคที่เกิดจากความเสื่อมของระบบต่างๆ ในร่างกาย อีกทั้งยังสามารถ เกิดการกลายพันธุ์ของเซลล์ที่ ที่พัฒนาไปสู่เซลล์มะเร็งได้

จากงานวิจัยสู่ผลิตภัณฑ์ที่ได้ผลลัพธ์ดูแลเบาหวานมากมาย

ปรึกษาเภสชักรก่อนดื่ม...ที่
image
การติดตามลูกค้าที่ป่วยเบาหวานอย่างใกล้ชิดจากทีม หมอยาไทย101
image
ภาพก่อนและหลังจาก การทานมอร์ ทานมอร์ ครั้งละ 1 ขวด วันละ 2 ครั้ง  เป็นเวลา 5วัน ร่วมกับการล้างแผลเบาหวาน ผลที่ได้แผลแห้งและระดับน้ำตาลดีขึ้น
image
eGFR ของผู้ป่วยฟอกไต เพศหญิง อายุ 71ปี 8 เดือน  เริ่มทาน มอร์ ปลายเดือน มีนาคม 2562 ค่าอัตราการกรองเดิม อยู่ที่ 4.35  มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็น 4.88 , 5.13 , 5.16 , 5.22  และล่าสุดเป็น 6.99 ในวันที่ 18 เดือน มิถุนายน 2562 (ค่าปกติ 90-120)
image
ผลการติดตามผู้ดื่ม มอร์ แก้ตับอ่อนอักเสบ ค่าการทำงานของไตลดลง จากภาพเป็นอัตราการกรองของไต จากระยะที่4 จาก 22 หากต่ำกว่า 15 ต้องฟอกไต กลับมาเป็น 44.57 โดยดื่ม มอร์ 3-4 เดือน
เสียงจริงจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ มอร์ เครื่องดื่มมะระขี้นก ผสมถั่งเช่า 
ทานง่าย เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า
คุณคำพอง โกเมน ป่วยเบาหวานมานานกว่า 5 ปี และเริ่มมีแผลที่เท้าก่อนเริ่มดื่มมอร์ 1 เดือน ในวันที่เข้ามาพบทีมงานของมอร์ มีใบหน้าที่เหนื่อย ล้า อย่างเห็นได้ชัด ระดับน้ำตาล230 และลุกฉี่เวลาในตอนกลางคืน 4-5 ครั้ง ได้แนะนำวิธีการดูแล และติดตามผล 3 ระยะ
อดีตกำนัน บ้านไผ่ จ.ร้อยเอ็ด เป็นเบาหวานมานานกว่า 10 ปี และผ่าตัดที่ขาจำนวน 2 จุด ได้รับการดูแลจากผลิตภัณฑ์มะระขี้นกผสมถั่งเช่า อาการต่างๆ ดีขึ้น แผลแห้ง ลุกฉี่กลางคืนเป็นปกติ สุขภาพร่างกายดีขึ้นตามลำดับ
นายชายน้อย วิระษร เป็นแผลจากเบาหวาน ดูแลมอร์ เบาหวานลดลง และฉี่ในตอนกลางคืนลดลง สิ่งที่ดีที่อยากบอกต่อผู้ป่วยที่เป็นเบาหวาน
คุณพ่อแก้ว ตามใจ เป็นเบาหวานมา 8-9 ปี ระดับน้ำตาลมากกว่า200 มีอาการเท้าชา มึน เหนื่อยล้า เวลาหยิกไม่มีความรู้สึก กลางคืนตื่นมาฉี่ คืนละ 4-5 ครั้ง ต้องล้างแผลที่อนามัยทุกๆ วัน แผลไม่หายสักที ดื่มมอร์ 3 สัปดาห์ เช้า เย็น อาการต่างๆ ดีขึ้น มีความสุขที่ไม่ต้องมาหาหมอ
Powered by MakeWebEasy.com