บริการพาวิลเลี่ยน เฮลท์

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า บริษัทฯ ได้มีบริการดังต่อไปนี้

 

คอร์สเรียนการตลาดออนไลน์ และการนำเข้าสินค้าจีน
จับมือทำ Step by Step กลุ่มเล็ก เนื้อหาแน่น เหมาะสมกับพื้นฐานแต่ละคน ภายใต้ “Easy Digital" ตลาดออนไลน์ง่าย เปลี่ยนคลิกเป็นพลิกโอกาส รวยได้ อบรมทั่วประเทศ  ทุกๆ ครอสแถมฟรี “วิธีการนำเข้าสินค้าจีน”

ออกแบบเว็บไซต์,ดูแลเพจ,กราฟิก
รับงานออกแบบเว็บไซต์ กราฟิก โฆษณา VDO production,รับถ่ายภาพสินค้า คิดราคาแบบชิ้นงาน และแบบเหมารายเดือน ดูแลให้ สำหรับคนอยากดูแลเองเราสอนให้และปรึกษาฟรี ภายใต้บริการ “PiDea”

การหาLead/ปิดการขายคิดตามจริง
คุณมีแบรนด์/ทุนไม่มากต้องการเพิ่มยอดขาย หรือกระจายสินค้าที่ตรงกลุ่มด้วย Inbound&Outbound marketing โดยคิด 5-25%จากการขายสินค้าตามความยากง่ายของสินค้านั้นๆทั้งออนไลน์และออฟไลน์

วิเคราะห์ลูกค้าและเก็บฐานข้อมูล
Affinity Solution เป็นพันธมิตรการค้าหลัก เพื่อวิจัยตลาดออนไลน์ วิเคราะห์กลุ่มลูกค้าด้วยTool Online และระบบรองรับการเก็บฐานข้อมูลลูกค้า การตลาดออนไลน์ตรงเป้าและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ตลาดสินค้าสุขภาพและสมุนไพร
สำหรับลูกค้าที่ต้องการนำสินค้าไปขายบนแฟลตฟอร์มต่างๆ เรารวบรวมแหล่งไว้ให้www.pavilionhealthgroup.com สามารถส่งสินค้ามาร่วมขายได้ค่ะ


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้