หย่อนสมรรถภาพทางเพศ รู้สาเหตุไว ฟื้นฟูได้เร็ว

บทความสุขภาพ

วัยทอง เกิดขึ้นในผู้หญิงที่เริ่มมีฮอร์โมนในร่างกายลดลง โดยเฉพาะฮอร์โมนเอสโตรเจน ซึ่งสังเกตได้จากการเริ่มมีประจำเดือนน้อยลง เมื่อเริ่มอายุ 40 ขึ้นไป จะชัดเจนเมื่อเริ่มอายุ 60 ปี

หากใครยินพืชว่า "หมามุ่ย" คงนึกถึงความคันขึ้นมาทันที รู้หรือไม่ หมามุ่ยมีสรรพคุณทางยามากมาย มีงานวิจัยรองรับทั้งไทยและต่างประเทศ แต่... ที่พูดถึงนี้คือ เมล็ดหมามุ่ยสายพันธ์อินเดียนะคะ ถ้าสายพันธ์ไม่แน่นะค่ะ หมามุ่ยอินเดียมีประโยชน์เหมือนหมามุ่ยจีน

จากงานวิจัยของ Kamla Kant Shukla และทีมงาน ที่ถูกตีพิมพ์ออนไลน์บน NCBI ในปี 2007 พบว่าความเครียดมีผลต่อการสร้างอสุจิและความแข็งแรง โดยการทดลองผู้ชายทั้งหมด 120 คนอายุระหว่าง 30–38 ปีซึ่งเป็นสถานะทางสังคมและเศรษฐกิจและชาติพันธุ์เดียวกัน

ผลิตภัณฑ์แนะนำ

New

หมามุ่ยหมามุ่ยอินเดีย Velvet Bean 200 กรัม หมามุ่ยอินเดียเป็นพืชตระกูลม้าชนิดหนึ่งไม่ทำให้เกิดอาการคันอย่างหมามุ่ยไทย *** ผู้ที่แพ้แพ้ผู้ป่วยโรคหัวใจและยาดม *** ล้างน้ำสะอาดสุกโดยการ - กินไฟอ่อนไข่ขาวออก - ต้ม (ต้องแช่น้ำก่อน 6-7 ชั่วโมง) ทานเช้าเย็นครั้งละ 3-7 เม็ด

฿ 0 ฿ 0
 
New
Pre-Order

ถั่งเช่า Mac Cordy คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผลิตจากถั่งเช่า (Hirsutella sinensis) คุณภาพดี คัดสรร และผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัยจนได้ “ถั่งเช่า Mac Cordy” ชนิดแคปซูล บรรจุ 500 มิลลิกรัม เหมาะสำหรับรับประทานเพื่อบำรุงร่างกาย

฿ 3,000 ฿ 3,000
สมาชิก ฿ 2,500 ฿ 2,500 -17%
Best Seller

ราชาสมุนไพรเพื่อท่านชายท้าให้ลอง

฿ 250 ฿ 250
 
Powered by MakeWebEasy.com